กิจกรรม IEP
กิจกรรมค่ายภาษาอังกฤษ English Camp 2019

กิจกรรมค่ายภาษาอังกฤษ ( English Camp ) วันศุกร์ที่ 28 – วันอาทิตย์ที่ 30 มิถุนายน 2562 ณ สวนนงนุช จังหวัดชลบุรี ..

English Day Camp Summer Course เดือนมีนาคม Cooking

วันที่15 มีนาคม 2562 น้องๆอนุบาลและพี่ๆประถมศึกษา English Day Camp Summer Course เดือนมีนาคม มีกิจกรรม Cooking ทำ chocolate Truffles ณ ห้อง 112 และห้อง 207 เวลา 09.00-11.30 น...

English Day Camp ระดับประถมศึกษา (คอร์ส 1 ) เดือน มีนาคม

ภาพบรรยากาศการเรียนการสอน English Day Camp (คอร์ส 1) เดือน มีนาคม ระดับประถมศึกษา (เฉพาะนักเรียนที่สมัครเรียน )..

English Day Camp อ.2-อ.3 (คอร์ส 1 ) เดือน มีนาคม

ภาพบรรยากาศการเรียนการสอน English Day Camp (คอร์ส 1) ระดับชั้นอนุบาลปีที่ 2- ระดับชั้นอนุบาลปีที่ 3 เดือน มีนาคม (เฉพาะนักเรียนที่สมัครเรียน )..

สอบสัมภาษณ์ ป.6 ทดสอบนอกตาราง IEP ( Grade 6 Interview )

วันพฤหัสบดีที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 สอบนอกตารางสอบของนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 Intensive English Programs ..