กิจกรรม IEP
English Day Camp เดือนมีนาคม Cooking ทำคุกกี้เอ็มแอนด์เอ็ม

วันอังคารที่ 10 มีนาคม 2563 English Day Camp Summer Course เดือนมีนาคม นักเรียนอนุบาล และประถมศึกษา มีกิจกรรม Cooking ทำคุกกี้เอ็มแอนด์เอ็ม..

IEP OPEN HOUSE ผู้ปกครองร่วมชมการเรียนการสอน ห้อง IEP

วันศุกร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 ผู้ปกครองระดับชั้นเตรียมอนุบาล และชั้นอนุบาลปีที่ 3 เข้าเยี่ยมชม การเรียนการสอนโครงการ Intensive English Program..

กิจกรรมประเมินผล IEP SHOWTIME 2020 : Musical Grandeur

กิจกรรมประเมินผล IEP SHOWTIME ระดับปฐมวัย และระดับประถมศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562 วันอาทิตย์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 08.30 น. - 17.30 น. ณ ห้องประชุมสมพงศ์ ..

การแข่งขัน Somapa Spelling Bee Finals อนุบาล ปีการศึกษา 2562

เมื่อวันศุกร์ที่ 10 มกราคม 2563 โรงเรียนโสมาภาได้จัดการแข่งขันทางด้านภาษาอังกฤษ Somapa Spelling Bee รอบ Finals..

การแข่งขัน Somapa Spelling Bee Finals ประถมศึกษา ปีการศึกษา 2562

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 9 มกราคม 2563 โรงเรียนโสมาภาได้จัดการแข่งขันทางด้านภาษาอังกฤษ Somapa Spelling Bee รอบ Finals..