กิจกรรมศิษย์เก่าโสมาภา
ศิษย์โสมาภา รุ่นที่ 27

วันเสาร์ที่ 8 กันยายน 2561 โรงเรียนโสมาภาขอแสดงความยินดีกับว่าที่บัณฑิต ศิษย์โสมาภา รุ่นที่ 27..

พิธีกตเวทิตาคุณ ศิษย์เก่าคืนสู่เหย้า ปีการศึกษา 2561

โรงเรียนโสมาภาก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2524 จนถึงปัจจุบันแล้วรวม 37 ปี โรงเรียนจึงกำหนดจัดกิจกรรมทำบุญวันคล้ายวันเกิดโรงเรียน ในวันศุกร์ที่ 13 กรกฎาคม 2561 ขึ้น 1 ค่ำ เดือน 8..

กิจกรรมทำบุญวันคล้ายวันเกิดโรงเรียน พิธีกตเวทิตาคุณ ศิษย์เก่าคืนสู่เหย้า ปีการศึกษา 2560..

ขอเชิญศิษย์เก่าโรงเรียนโสมาภา (นวมินทร์) ทุกรุ่นร่วมงานวันคืนสู้เหย้า

วันศุกร์ ที่ 15 กรกฎาคม 2559 ขอเชิญศิษย์เก่าโรงเรียนโสมาภา นวมินทร์ ทุกรุ่นร่วมงาน วันคืนสู้เหย้า ปีที่ 35..