คนเก่งโสมาภา&รางวัลที่ภูมิใจ
เด็กและเยาวชนดีเด่น ประจำปี 2563 ด.ญ.พิมพ์มาดา มณีวงค์ และด.ญ.ทิพย์ณัชท์ชา โกไศยกานนท์

โรงเรียนขอแสดงความยินดีกับ ด.ญ.พิมพ์มาดา มณีวงค์ และด.ญ.ทิพย์ณัชท์ชา โกไศยกานนท์ เข้าเยี่ยมคารวะ และรับโอวาทจากนายกรัฐมนตรี..

รับรางวัลการแข่งขันเทควันโดชิงถ้วยสำนักงานป้องกันและปราบปรามยาเสพติดกรุงเทพมหานคร

โรงเรียนโสมาภา ขอชื่นชมและแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้เข้าร่วมแข่งขันเทควันโด รายการ ชิงถ้วยสำนักงานป้องกันและปราบปรามยาเสพติดกรุงเทพมหานคร ครั้งที่ 4 เมื่อวันเสาร์ที่ 7 ธันวาคม 2562..

คนเก่งโสมาภา รับรางวัลกีฬาสแต็ค 2 รายการ

วันพฤหัสบดีที่ 12 ธันวาคม 2562 เวลา 08.40 - 09.00 น. โรงเรียนโสมาภามอบรางวัลให้กับนักเรียนที่ไปแข่งขันภายนอก กีฬาสแต็ค 2 รายการ โดยมีท่านอาจารย์อัจฉราวดี คำภานุช ผู้อำนวยการโรงเรียนโสมาภา ..

รับเกียรติบัตร โครงการประเมินทักษะภาษาอังกฤษระดับประเทศ

คนเก่งโสมาภา วันศุกร์ที่ 22 พฤศจิกายน 2562 เวลา 08.40 - 09.00 น. โรงเรียนโสมาภามอบเกียรติบัตรแก่นักเรียนที่ได้รับคะแนนวิชาภาษาอังกฤษเกียรติบัตรเหรียญทองแดงระดับประถมศึกษาตอนปลาย..

มอบรางวัล งานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 69 ปีการศึกษา 2562 (สศก.)

คนเก่งโสมาภา เมื่อวันจันทร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2562 เวลา 08.40-09.00 น. โรงเรียนโสมาภาได้มอบรางวัลให้กับนักเรียนที่ไปแข่งขันภายนอก ในการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 69..