คนเก่งโสมาภา&รางวัลที่ภูมิใจ
รับเกียรติบัตรการแข่งขันทางคณิตศาสตร์ 22 สิงหาคม 2562

วันพุธที่ 21 สิงหาคม 2562 นักเรียนรับเกียรติบัตรการแข่งขันทางคณิตศาสตร์ ระดับประถมศึกษา ..

รางวัลชนะเลิศ Miracle of Life Football กีฬาฟุตบอล

วันศุกร์ที่ 2 สิงหาคม 2562 โรงเรียนขอแสดงความยินดีกับ เด็กชายรชต ยิ้มนิล นักเรียนชั้น ป.3/3 และเด็กชายอัครัช กิติมา นักเรียนชั้น ป.4/4 ..

การแข่งขันกีฬาสแต็คชิงแชมป์ภาคเหนือ ประจำปี 2562

วันศุกร์ที่ 2 สิงหาคม 2562 โรงเรียนมอบรางวัลให้กับนักเรียนที่สร้างชื่อเสียงให้กับทางโรงเรียนในการแข่งขันกีฬาสแต็ค รายการ กีฬาสแต็คชิงแชมป์ภาคเหนือ ประจำปี 2561 ( The Northern Thailand Stack Fighter )..

แข่งขันและรับเกียรติบัตร การประกวดมารยาทไทย

วันพุธที่ 3 กรกฎาคม 2562 การแข่งขันประกวดมารยาทไทย หัวข้อการกราบผู้ใหญ่ขณะนั้งเก้าอี้ การไหว้ผู้ใหญ่ขณะยืน และการถวายพานพุ่มเงินพุ่มทอง ในพิธีการ มีนักเรียนระดับชั้น ป.1-ป.6 เข้าร่วมประกวด เวลา 10.10-11.10 ..

คนเก่งโสมาภา แสดงความยินดี (นักกีฬาว่ายน้ำ)

โรงเรียนโสมาภาได้มอบรางวัลให้กับนักกีฬาที่ทำชื่อเสียงให้กับทางโรงเรียน ด.ญ.ธนัญญา จันทร์ที นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที 6 เข้าร่วมในการแข่งขันกีฬาว่ายน้ำ รายการกีฬาระหว่างโรงเรียน ของกรมพลศึก..