คนเก่งโสมาภา&รางวัลที่ภูมิใจ
แข่งขันและรับเกียรติบัตร การประกวดมารยาทไทย

วันพุธที่ 3 กรกฎาคม 2562 การแข่งขันประกวดมารยาทไทย หัวข้อการกราบผู้ใหญ่ขณะนั้งเก้าอี้ การไหว้ผู้ใหญ่ขณะยืน และการถวายพานพุ่มเงินพุ่มทอง ในพิธีการ มีนักเรียนระดับชั้น ป.1-ป.6 เข้าร่วมประกวด เวลา 10.10-11.10 ..

คนเก่งโสมาภา แสดงความยินดี (นักกีฬาว่ายน้ำ)

โรงเรียนโสมาภาได้มอบรางวัลให้กับนักกีฬาที่ทำชื่อเสียงให้กับทางโรงเรียน ด.ญ.ธนัญญา จันทร์ที นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที 6 เข้าร่วมในการแข่งขันกีฬาว่ายน้ำ รายการกีฬาระหว่างโรงเรียน ของกรมพลศึก..

ขอแสดงความยินดี นักกีฬาสแต็ค (รับรางวัลหน้าเสาธง)

วันศุกร์ที่ 5 กรกฎาคม 2562 โรงเรียนโสมาภาได้มอบรางวัลให้กับนักกีฬาที่ทำชื่อเสียงให้กับทางโรงเรียน ในการแข่งขันกีฬาสแต็ค รายการ "Stack Fighter 2019 ชิงแชมป์ส่วนกลาง ถ้วยรางวัลรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที..

มอบรางวัลคนเก่งโสมาภา (เทควันโด) เข้าร่วมแข่งขันรายการ 5th Assumption College Thonburi Taekwondo Championship 2019

โรงเรียนขอแสดงความยินดีกับคนเก่งโสมาภา ด.ช.วิทธิกร นิตย์นรา และ ด.ช.ชญตว์ นิตย์นรา นักกีฬาเทควันโด เข้าร่วมแข่งขันรายการ 5th Assumption College Thonburi Taekwondo Championship 2019..

ขอแสดงความยินดี ด.ญ.ทิพย์ณัชท์ชา โกไศยกานนท์ รางวัลถ้วยเกียรติยศระดับเหรียญทอง

โรงเรียน ขอแสดงความยินดีกับ ด.ญ.ทิพย์ณัชท์ชา โกไศยกานนท์ (กินนรีท์) นักเรียนโสมาภา ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6/1 ..