คนเก่งโสมาภา&รางวัลที่ภูมิใจ
รายงานผลสอบ O-Net ชั้นประถมศึกษาปี 6 ปีการศึกษา 2562

ขอแสดงความยินดีกับคนเก่งโสมาภา ผลการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน (O-NET) ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ปีการศึกษา 2562..

รับเกียรติบัตร Class Dojo Award และStar Student Award

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 27 และวันศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 นักเรียน โครงการ Intensive English Program รับเกียรติบัตร Class Dojo Award และ Star Student Award ปีการศึกษา 2562..

มอบเกียรติบัตรกิจกรรม หนูน้อยทำดี,ธนาคารความดี,Somapa Tv Guide ประจำปีการศึกษา 2562

เมื่ออังคารที่ 25 และวันพุธที่ 26 กุมภาพันธ์ 2563 โรงเรียนได้มอบเกียรติบัตร แก่นักเรียนที่เข้าร่วม โครงการ/กิจกรรม ธนาคารความดี Electronic,หนูน้อยทำดีระดับอนุบาล และ Somapa Tv Guide ประจำปีการศึกษา 2562..

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ไปแข่งขันภายนอก อนุบาล-ประถม

วันจันทร์ที่ 24 และวันพุธที่ 26 กุมภาพันธ์ 2563 โรงเรียนโสมาภา มอบรางวัลพร้อมเกียรติบัตร แสดงความยินดีกับนักเรียนที่ไปแข่งขันภายนอก และทำชื่อเสียงให้กับทางโรงเรียน มีรายการดังต่อไป..

รับรางวัลการแข่งขันทางวิชาการ (ภายนอก)

วันอังคารที่ 4 กุมภาพันธ์ 2563 นักเรียนรับรางวัลการแข่งขันทางคณิตศาสตร์ การแข่งขันทางวิชาการ (การแข่งขันภายนอก) มีคุณครูวิไลพรรณ บุญสมพงศ์ รองผู้อำนวย..