การเรียนการสอน IT
การเรียนการสอนด้วยกระดาน Activboard ระดับประถมศึกษา ปีการศึกษา 2556

บรรยากาศการเรียนการสอนด้วยกระดานอัจฉริยะ Activboard ระดับประถมศึกษา ปีการศึกษา 2556 ณ โรงเรียนโสมาภา (นวมินทร์)..

การเรียนวิชาคอมพิวเตอร์ระดับประถมศึกษา ปีการศึกษา 2556

บรรยากาศการเรียนการสอนวิชาคอมพิวเตอร์ระดับประถมศึกษา ประจำปีการศึกษา 2556 ณ ห้องคอมพิวเตอร์ โรงเรียนโสมาภา (นวมินทร์)..

สาระน่ารู้ : ตัวอย่าง site เพื่อการเรียนการสอนวิชาคอมพิวเตอร์ โดยคุณครูวิรุฬรัตน์ วารีวะนิช ครูสอนวิชาคอมพิวเตอร์ระดับชั้น ป.5 - ป.6 ..

คลิป VDO รายการ Somapa Tv Guide รายการสาระดีๆ รอบรั้วโรงเรียนโสมาภา (นวมินทร์) รวบรวมภาพกิจกรรมของโรงเรียนตลอดปีการศึกษา..

คนเก่งโสมาภา : ได้รับรางวัลที่ 1 และ 3 ประกวดวาดภาพด้วยคอมพิวเตอร์ ปี2556

วันที่ 26 สิงหาคม 2556 ผอ.อัจฉราวดี คำภานุช มอบรางวัลให้กับนักเรียนที่ได้รางวัลจากการประกวดวาดภาพด้วยคอมพิวเตอร์ ในงานนิทรรศการวันวิทยาศาสตร์ ประจำปี 2556 ..

© Somapa School . All rights reserved. โรงเรียนโสมาภา (นวมินทร์) 50/141-142 หมู่ 5 ถนนนวมินทร์ แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร 10240
โทรศัพท์ 0-2734-8865 โทรสาร 0-2377-7232 E-mail:somapanawamin@gmail.com Design by Webnetready.com