ธนาคารความดี Electronic
โครงการธนาคารความดี Electronic ปีการศึกษา 2561

โครงการธนาคารความดี Electronic โรงเรียนโสมาภา (นวมินทร์) ธนาคารความดีระดับประถมศึกษา "ความดีไม่มีขาย ใครอยากได้ต้องทำเอง" มีวัตถุประสงค์คือ เป็นโครงการที่กระตุ้น และส่งเสริมให้เด็กๆ ทำความดี ..

กิจกรรมหนูน้อยทำดี (ธนาคารความดีสำหรับเด็กปฐมวัย) ปีการศึกษา 2561 โรงเรียนโสมาภา (นวมินทร์) ความดีไม่มีขาย ใครอยากได้ต้องทำเอง ..

กิจกรรมลดคาร์บอนลดโลกร้อน

กิจกรรมลดคาร์บอนลดโลกร้อน ผู้ปกครองส่งนักเรียนหน้าโรงเรียนในตอนเช้า นักเรียนจะได้รับบัตรลดคาร์บอน ลดโลกร้อน จากคุณครูที่ประจำจุดหน้าโรงเรียน..

รับรางวัลนักเรียนดีเด่นประจำห้อง

วันพฤหัสบดีที่ 22 กุมภาพันธ์ 2561..