ธนาคารความดี Electronic
กิจกรรม ?หนูน้อยทำดี? (ธนาคารความดีสำหรับเด็กปฐมวัย) ปี 2562

โรงเรียนโสมาภา ได้กำหนดให้จัดโครงการธนาคารความดี Electronic ประจำปีการศึกษา 2562 ซึ่งครอบคลุมกิจกรรมทั้งระดับปฐมวัย และ ระดับประถมศึกษาปีที่ 1?6 โดยระดับปฐมวัยจัดกิจกรรม ?หนูน้อยทำดี?..

โครงการธนาคารความดี Electronic ปีการศึกษา 2562

โรงเรียนโสมาภา ได้กำหนดให้จัดโครงการธนาคารความดี Electronic ประจำปีการศึกษา 2562 ซึ่งครอบคลุมกิจกรรมทั้งระดับปฐมวัย และ ระดับประถมศึกษาปีที่ 1?6 ในระดับประถมศึกษา ใช้ชื่อกิจกรรม ?ธนาคารเด็กดี? ..

โครงการธนาคารความดี Electronic ปีการศึกษา 2561

โครงการธนาคารความดี Electronic โรงเรียนโสมาภา (นวมินทร์) ธนาคารความดีระดับประถมศึกษา "ความดีไม่มีขาย ใครอยากได้ต้องทำเอง" มีวัตถุประสงค์คือ เป็นโครงการที่กระตุ้น และส่งเสริมให้เด็กๆ ทำความดี ..

กิจกรรมหนูน้อยทำดี (ธนาคารความดีสำหรับเด็กปฐมวัย) ปีการศึกษา 2561 โรงเรียนโสมาภา (นวมินทร์) ความดีไม่มีขาย ใครอยากได้ต้องทำเอง ..

กิจกรรมลดคาร์บอนลดโลกร้อน

กิจกรรมลดคาร์บอนลดโลกร้อน ผู้ปกครองส่งนักเรียนหน้าโรงเรียนในตอนเช้า นักเรียนจะได้รับบัตรลดคาร์บอน ลดโลกร้อน จากคุณครูที่ประจำจุดหน้าโรงเรียน..