ข่าวโสมาภา/สาระน่ารู้
เรียนเชิญร่วมทำบุญตักบาตรอาหารแห้งแด่พระภิกษุสงฆ์ ในกิจกรรมทำบุญวันคล้ายวันเกิดโรงเรียน

วันจันทร์ที่ ๑๕ กรกฎาคม ๒๕๖๒ เรียนเชิญท่านผู้ปกครองนักเรียนร่วมทำบุญตักบาตรอาหารแห้งแด่พระภิกษุสงฆ์ จำนวน ๓๙ รูป ในกิจกรรมทำบุญวันคล้ายวันเกิดโรงเรียน ..

ท่านผู้ปกครองนักเรียนค่ายภาษาอังกฤษสามารถ ติดตามการ Update ภาพกิจกรรมค่ายภาษาอังกฤษ ปีการศึกษา 2562..

สภานักเรียนโรงเรียนโสมาภา ปีการศึกษา 2562

วันศุกร์ที่ 21 มิถุนายน 2562 โรงเรียนโสมาภาได้แต่งตั้งคณะสภานักเรียนโรงเรียนโสมาภา ประจำปีการศึกษา 2562 โดยมีท่านอาจารย์อัจฉราวดี คำภานุช ผู้อำนวยการโรงเรียนโสมาภา เป็นประธาน ..

21 มิถุนายน วันครีษมายัน

วันครีษมายัน (ครีด-สะ-มา-ยัน) (Summer Solstice) ตรงกับวันที่ 21 มิ.ย. เป็นวันที่ดวงอาทิตย์ขึ้นทางทิศตะวันออกเฉียงไปทางเหนือมากที่สุด และตกทางทิศตะวันตก..

กิจกรรมการลงคะแนนเลือกตั้งประธานนักเรียน ปีการศึกษา 2562

วันศุกร์ที่ 14 มิถุนายน 2562 โรงเรียนโสมาภาจัดกิจกรรมการลงคะแนนเลือกตั้งประธานนักเรียน ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-6 ปีการศึกษา 2562 เวลา 10.40 - 12.20 น. ณ เวทีส่งเสริม EQ ..