ข่าวโสมาภา/สาระน่ารู้
(วันแรก) จำหน่ายเครื่องแบบนักเรียน รับหนังสือเรียน

ภาพบรรยากาศวันจันทร์ที่ 11 พฤษภาคม 2563 จำหน่ายเครื่องแบบนักเรียนและรับหนังสือเรียน ปีการศึกษา 2563 เวลา 09.00 - 15.00 น...

นัดหมายการเตรียมความพร้อมให้นักเรียนก่อนเปิดเทอม 11 - 29 พฤษภาคม 2563

ด้วยรักจากใจโรงเรียนโสมาภา เพื่อให้เด็กๆ ได้ใช้เวลาในช่วงปิดเทอมอันแสนยาวนานนี้ให้เกิดประโยชน์ และพบกันในวันจำหน่ายชุดเครื่องแบบนักเรียน วันที่ 11 - 29 พฤษภาคม 2563 นี้..

ประกาศกลุ่มโรงเรียนโสมาภา เรื่อง มาตรการช่วยเหลือผู้ปกครองนักเรียนกลุ่มโรงเรียนโสมาภา..

ปลอดภัยไว้ก่อนอย่ารีบสัมผัสลูกน้อย

แม้ว่าเด็ก ๆ จะอยู่บ้าน แต่คุณพ่อคุณแม่ก็ต้องระวังเรื่องการที่ตัวเราเป็นพาหะในการนำเชื้อโรคเข้าบ้านด้วยนะครับ เวลาคุณพ่อ หรือคุณแม่กลับถึงบ้าน..แม้ว่าจะคิดถึงลูกๆ แค่ไหนก็ต้องปลอดภัยไว้ก่อ..

ยินดีต้อนรับผู้ปกครองที่เข้ามารับหนังสือเรียน ผลการเรียน และชำระค่าธรรมเนียมการเรียน ..