ข่าวโสมาภา/สาระน่ารู้
การประชุมผู้ปกครองนักเรียน ป.6 แนะแนวเรียนต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1

เนื่องด้วยโรงเรียนโสมาภา ได้จัดให้มีการประชุมผู้ปกครองนักเรียน ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 เรื่อง การแนะแนวเรียนต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ในปีการศึกษา 2562 (ครั้งที่2)..

กิจกรรมแจกชงชิมเครื่องดื่ม ?โอวัลติน สมาร์ท?

เนื่องด้วย บริษัท เอบี ฟู้ด แอนด์ เบฟเวอร์เรจส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มมอลต์สกัดบำรุงร่างกาย ตรา ?โอวัลติน สมาร์ท? มีส่วนผสมของ DHA..

วันพุธที่ 12 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 09.00 - 15.00 น. ประเมินความสามารถด้านการอ่าน ( Reading Test : RT ) ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2562..

โรงเรียนได้ติดตั้งเครื่องวัดคุณภาพอากาศ ฝุ่นละออง ไว้ 3 จุด ณ บริเวณ บันได 1 บันได 2 และโรงอาหาร นักเรียน คุณครู และผู้ปกครอง ทุกคน สามารถตรวจสอบคุณภาพอากาศได้ตลอดเวลา..