กิจกรรมเสริมทักษะพิเศษ
เตรียมความพร้อมเดือนเมษายน 2562 ระดับปฐมวัย

ภาพบรรยากาศกิจกรรมการเรียนเตรียมความพร้อมเดือนเมษายน ระดับปฐมวัย ระหว่างวันที่ 4 – 30 เมษายน 2562 เวลา 08.30 – 15.00 น...

ประเมินผลกิจกรรมพัฒนาทักษะพิเศษ “เวทีนี้เป็นของหนู”

ประเมินผลกิจกรรมพัฒนาทักษะพิเศษ ดนตรี-นาฏศิลป์ และ วิพิธทัศนา รำ ระบำ ละคร วันอาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 10.00 - 15.00 น. ณ ห้องประชุมสมพงศ์..

เปียโนคอนเสิร์ต “One Fine Summer’s Day”

ประเมินผลกิจกรรมพัฒนาทักษะพิเศษ เปียโนคอนเสิร์ต“ One Fine Summer’s Day ”..

บรรยากาศการเรียน กิจกรรมนักเรียนกลุ่มอัจฉริยภาพ โรงเรียนโสมาภาจัดกิจกรรมพัฒนานักเรียนกลุ่มอัจฉริยภาพ (ภายใต้โครงการพัฒนาทักษะสู่ความเป็นเลิศ ทางวิชาการ )..

กิจกรรมแจกชงชิมเครื่องดื่มไมโล และออกกำลังกาย

กิจกรรมแจกชงชิมเครื่องดื่มไมโลและปลูกจิตสำนึกให้นักเรียนรักการเล่นกีฬาและออกกำลังกาย ทางผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มรสช็อกโกแลตมอลต์ ตราไมโล ผลิตภัณฑ์ภายใต้ บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด ..