กิจกรรมเสริมทักษะพิเศษ

บรรยากาศการเรียน กิจกรรมนักเรียนกลุ่มอัจฉริยภาพ โรงเรียนโสมาภาจัดกิจกรรมพัฒนานักเรียนกลุ่มอัจฉริยภาพ (ภายใต้โครงการพัฒนาทักษะสู่ความเป็นเลิศ ทางวิชาการ )..

กิจกรรมแจกชงชิมเครื่องดื่มไมโล และออกกำลังกาย

กิจกรรมแจกชงชิมเครื่องดื่มไมโลและปลูกจิตสำนึกให้นักเรียนรักการเล่นกีฬาและออกกำลังกาย ทางผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มรสช็อกโกแลตมอลต์ ตราไมโล ผลิตภัณฑ์ภายใต้ บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด ..

บรรยากาศการเรียนการสอน ของคอร์สตุลาคม 61

กิจกรรมเรียนเดือนตุลาพาสนุก โรงเรียนโสมาภา บรรยากาศการเรียนการสอน ของคอร์สตุลาคม ระดับปฐมวัย และระดับพี่ๆประถมศึกษา..

ลูกเสือ-เนตรนารี ป.6 เรียน การประกอบอาหารในการอยู่ค่ายพักแรม

วันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน 2561 นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 เรียนวิชาลูกเสือ-เนตรนารี เรื่อง การประกอบอาหารชาวค่าย..

เรียนวิชา ลูกเสือ-เนตรนารี ป.4,ป.5,ป.6

กิจกรรมการเรียนวิชาลูกเสือ-เนตรนารี ป.4-ป.6 วิชา ลูกเสือ-เนตรนารีปลูกฝังให้เด็กๆ เป็นคนมีคุณธรรม จริยธรรม ศิลธรรม..