กิจกรรมเสริมทักษะพิเศษ
ฝึกอบรมระเบียบวินัยและผู้นำให้กับลูกเสือ –เนตรนารี ป.4-ป.6

การเดินสวนสนาม เป็นระเบียบแถวใช้ในพิธีการสำคัญของกิจการลูกเสือ เป็นการรวมลูกเสือจำนวนมาก เพื่อรับการตรวจพลสวนสนาม เนื่องในโอกาสสำคัญต่างๆ ดังนั้น การได้รับการฝึกจากผู้เชี่ยวชาญจะทำให้ลูกเ..

ลูกเสือ – เนตรนารี เปิดกองฝึกระเบียบแถว

วันพฤหัสบดีที่ 31 พฤษภาคม 2561 ลูกเสือ – เนตรนารี ป.5-ป.6 ฝึกทบทวนการเดินสวนสนาม และระเบียบแถว..

สอบคัดเลือกนักเรียนอัจฉริยภาพ ป.3-ป.6

วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม 2561 โรงเรียนโสมาภามีการทดสอบนักเรียนที่สมัครสอบคัดเลือกเพื่อเข้าเรียนกิจกรรมกลุ่มพัฒนานักเรียนอัจฉริยภาพ..

เรียนเดือนเมษายนอนุบาลและประถม

การส่งเสริมศักยภาพให้กับนักเรียนมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการนำไปสู่คุณภาพให้สอดคล้องกับกระบวนการเรียนรู้..

ภาพบรรยากาศวันเปิดเรียน Summer Course เมษายน 2561 อนุบาลและประถมศึกษา..