กิจกรรมเสริมทักษะพิเศษ
เรียนเดือนเมษายนอนุบาลและประถม

การส่งเสริมศักยภาพให้กับนักเรียนมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการนำไปสู่คุณภาพให้สอดคล้องกับกระบวนการเรียนรู้..

ภาพบรรยากาศวันเปิดเรียน Summer Course เมษายน 2561 อนุบาลและประถมศึกษา..

ประเมินความสามารถด้านการอ่าน ป.1 ( Reading Test:RT)

ตามที่กระทรวงศึกษาธิการได้มีนโยบาย..

รับเกียรติบัตร Somapa Tv Guide ปี 2560

วันอังคารที่ 20 กุมภาพันธ์ 2560 ..

ตุลาพาสนุก

ณ โรงเรียนโสมาภา..