รายการอาหารประจำสัปดาห์ วันที่ 15-18 ตุลาคม 2562

รายการอาหารสำหรับครูและนักเรียน ประจำวันที่ 15-18 ตุลาคม 2562
                                             ตารางอาหารประจำวันที่ 15-18 ตุลาคม 2562

วัน

อ.เตรียม- อ.1

อ.2 - อ.3

ป.1 - ป.3

ป.4 - ป.6

อาหารว่าง

ครู

จันทร์

หยุด

อังคาร

ข้าวหมูแดง

แแกกดดเแคนตาลูบดำไน่กดด ฝรั่งกหกกดแตงโม

แกงเขียวหวานไก่,ขนมจีน ข้าวสวย

พุธ

ข้าวผัดไส้กรอก,แกงจืดฟัก

ขนมปัง

กะเพราหมู,แกงจืดเต้าหู้สาหร่าย

พฤหัส

ผัดกะเพราหมู,แกงจืดผักกาดขาวสาหร่ายทะเล

แก้วมังกร

น้ำพริกกะปิ ไข่เจียว,ต้มจืดวุ้นเส้น

ศุกร์

กดกกต้เส้นกดเกส รร.iiiวันไก่ผัดไก่ผัดน้ำแดงเปียงยาง,แกงจืดไข่หอมะ
ไก่ผัดน้ำแดงเปียงยาง,แกงจืด
สปาเกตตี้ซอสมะเขือเทศ

แคนตาลูบ

พะแนงหมู,ต้มโคล้งไก่ตัว

หมายเหตุ รายการอาหารอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม
**วันพุธที่ 16 ตุลาคม 2562 นักเรียนไปทัศนศึกษา