รายการอาหารประจำสัปดาห์ วันที่ 16-20 มีนาคม 2563

รายการอาหารสำหรับครูและนักเรียน ประจำวันที่ 16-20 มีนาคม 2563                                      
                                             ตารางอาหารประจำวันที่ 16-20 มีนาคม 2563

วัน

อ.เตรียม- อ.1

อ.2 - อ.3

ป.1 - ป.3

ป.4 - ป.6

อาหารว่าง

ครู

จันทร์

ไข่เจียว,ต้มยำไก่ใส่กะหล่ำปลี


ไข่เจียว,ต้มยำไก่ใส่กะหล่ำปลี


ไข่เจียว,ต้มยำไก่ใส่กะหล่ำปลี


ไข่เจียว,ต้มยำไก่ใส่กะหล่ำปลี

ชมพู่

น้ำพริกป่นปลาทู,ผักสด,ต้มผักกาดดองใส่หมู

อังคาร

ปลาทอดสีทอง,ต้มจืดเต้าหู้สาหร่ายทะเล

ปลาทอดสีทอง,ต้มจืดเต้าหู้สาหร่ายทะเล

ปลาทอดสีทอง,ต้มจืดเต้าหู้สาหร่ายทะเล

ปลาทอดสีทอง,ต้มจืดเต้าหู้สาหร่ายทะเล

ฝรั่ง

ทอดมันไก่ใส่หัวปลี,แกงจืดวุ้นเส้น

พุธ

ข้าวหมูแดง

ข้าวหมูแดง

ข้าวหมูแดง

ข้าวหมูแดง

ฟักทองแกงบวด

ไข่เจียว,แกงส้มมะละกอกุ้งสด

พฤหัสบดี

ข้าวผัดปลาแซลมอน,ต้มซุบผักรวม

ข้าวผัดปลาแซลมอน,ต้มซุบผักรวม

ข้าวผัดปลาแซลมอน,ต้มซุบผักรวม

ข้าวผัดปลาแซลมอน,ต้มซุบผักรวม

แอบเปิ้ล

หมูผัดใบโหระพาพริกสด,ต้มฟักไก่มะนาวดอง

ศุกร์

เส้นหมี่ไก่ตุ๋น

เส้นหมี่ไก่ตุ๋น

เส้นหมี่ไก่ตุ๋น

เส้นหมี่ไก่ตุ๋น

ขนมปัง

เส้นหมี่ไก่ตุ๋นมะระ

หมายเหตุ รายการอาหารอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม 
เพิ่มเพื่อน



Rate :

Not Rated stars เฉลี่ย : Not Rated จาก 0 ครั้ง.