นัดหมายการเตรียมความพร้อมให้นักเรียนก่อนเปิดเทอม 11 - 29 พฤษภาคม 2563

ด้วยรักจากใจโรงเรียนโสมาภา เพื่อให้เด็กๆ ได้ใช้เวลาในช่วงปิดเทอมอันแสนยาวนานนี้ให้เกิดประโยชน์ และพบกันในวันจำหน่ายชุดเครื่องแบบนักเรียน วันที่ 11 - 29 พฤษภาคม 2563 นี้
ปล. ด้วยรักอย่าลืมพกหน้ากากอนามัย เจลล้างมือ และรักษาระยะห่างทางสังคม