วันจันทร์ที่ 25 ถึงวันศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563 เป็นสัปดาห์สุดท้ายที่ทางโรงเรียน เปิดจำหน่ายเครื่องแบบนักเรียน ผู้ปกครองสามารถติดต่อรับชุดการเรียนรู้ ตรวจสอบชั้นเรียนใหม่ รับหนังสือเรียน และรับสิทธิ์เงินช่วยเหลือ “โสมาภา....เราไม่ทิ้งกัน” ตั้งแต่เวลา 08.00 - 15.00 น.
ด้วยรักอย่าลืมพกหน้ากากอนามัย เจลล้างมือ และรักษาระยะห่างทางสังคม