คู่มือ Google Classroom สำหรับนักเรียนโรงเรียนโสมาภา

[คู่มือ Google Classroom] วิธีการเข้าใช้ Google Classroom บน PC,คอมพิวเตอร์ และ บนมือถือสมาร์ทโฟน..

วันจันทร์ที่ 25 ถึงวันศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563 เป็นสัปดาห์สุดท้ายที่ทางโรงเรียน เปิดจำหน่ายเครื่องแบบนักเรียน ผู้ปกครองสามารถติดต่อรับชุดการเรียนรู้ ตรวจสอบชั้นเรียนใหม่ รับหนังสือเรียน ..

ท่านผู้ปกครองสามารถติดต่อรับชุดการเรียนรู้ ตรวจสอบชั้นเรียนใหม่ และรับสิทธิ์เงินช่วยเหลือ “โสมาภา....เราไม่ทิ้งกัน” ได้ที่ห้องอำนวยการในวันเสาร์ที่ 23 และวันอาทิตย์ที่ 24 พฤษภาคม 2563 ได้ตั้งแต่เวลา..

ขั้นตอนการเรียนการสอนแบบ Somapa HBL (สำหรับนักเรียนโรงเรียนโสมาภา)

Somapa Home - Based Learning ขั้นตอนการเรียนการสอนแบบ Somapa HBL (สำหรับนักเรียนโรงเรียนโสมาภา )..

Somapa HBL Timeline Infographics

Somapa Home - Based Learning Timeline Infographics..