โครงการมาตรฐานอาหารปลอดภัย ของกรุงเทพมหานครในสถานศึกษา ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2567
- 21/11/2567
วันพฤหัสบดีที่ 21 พฤศจิกายน 2567 เวลา 10.00 - 10.50 น. เจ้าหน้าที่ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล สำนักงานเขตบึงกุ่ม ได้เข้าตรวจประเมินความพร้อมด้านสุขาภิบาลอาหาร ในโรงเรียน ตามแผนดำเนินงานพัฒนามาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานครในสถานศึกษาในพื้นที่เขตบึงกุ่ม ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2567
เพื่อให้มีการป้องกัน เฝ้าระวังการปนเปื้อนเชื้อโรค และสารพิษในอาหารและน้ำ เพื่อกระตุ้นให้เกิดจิตสำนึกในการปรับปรุง และจำหน่ายอาหารที่สะอาด ปลอดภัย มีความรับผิดชอบต่อผู้บริโภค เพื่อให้ผู้บริโภคได้รับทราบข้อมูลข่าวสาร และมีความรู้ ความเข้าใจ มีทางเลือกในการซื้ออาหารที่ปลอดภัยบริโภค
เพื่อให้มีการป้องกัน เฝ้าระวังการปนเปื้อนเชื้อโรค และสารพิษในอาหารและน้ำ เพื่อกระตุ้นให้เกิดจิตสำนึกในการปรับปรุง และจำหน่ายอาหารที่สะอาด ปลอดภัย มีความรับผิดชอบต่อผู้บริโภค เพื่อให้ผู้บริโภคได้รับทราบข้อมูลข่าวสาร และมีความรู้ ความเข้าใจ มีทางเลือกในการซื้ออาหารที่ปลอดภัยบริโภค